Sáng ngày 03/7/2017, tại Hội nghị giao ban tháng 7, GS.TS Phạm Hồng Quang Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định kéo dài thời gian công tác đối với PGS.TS Đào Thủy Nguyên, nguyên Trưởng khoa Ngữ văn để làm công tác chuyên môn. GS.TS Phạm Hồng Quang cám ơn, ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Đào Thủy Nguyên trên cương vị Trưởng khoa ngữ văn đã hoàn thành nhiệm vụ quản lý và đề nghị đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa nói chung và nhà trường nói riêng.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định

kéo dài thời gian công tác đối với PGS.TS Đào Thủy Nguyên

Tại Hội nghị, thực hiện công tác cán bộ, Trường đã công bố các Quyết định luân chuyển, điều động và bổ nhiệm cán bộ: Quyết định số 2155/ QĐ-ĐHSP ngày 30/6/2017 về việc luân chuyển, điều động TS Vũ Thị Hồng Hạnh, Trưởng khoa Vật lý nhận nhiệm vụ tại Phòng Kế hoạch – Tài chính và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính nhiệm kỳ 2015-2020; Quyết định số 2156/QĐ-ĐHSP ngày 30/6/2017 bổ nhiệm PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu xã hội và Nhân văn Miền núi giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Ngữ văn nhiệm kỳ 2017-2022; Quyết định số 2157/QĐ-ĐHSP ngày 30/6/2017 bổ nhiệm ThS Dương Công Đạt, giảng viên Bộ môn ngoại ngữ giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn ngoại ngữ nhiệm kỳ 2015-2020. GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định và giao nhiệm, yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm tạo sự đồng thuận, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị và phát huy được năng lực quản lý cũng như chuyên môn tại đơn vị, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho

PGS.TS Ngô Thị Thanh QuýTS Vũ Thị Hồng Hạnh và ThS Dương Công Đạt

Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Nguồn tin: ĐH Sư phạm Thái Nguyên