Sáng ngày 5 tháng 7 năm 2017, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2017 cho 1.122 sinh viên. Đặc biệt có 19 lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

        Dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện BTV Đoàn Thanh niên, BTK Hội Sinh viên, BTV Hội Cựu chiến binh; đại diện lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Trung tâm/ Khoa/ Bộ môn trực thuộc; các bậc phụ huynh đến từ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và các địa phương trong cả nước; cùng toàn thể sinh viên.

 

NGƯT.GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

 

         Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT. GS.TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn, đánh giá, ghi nhận những kết quả sinh viên đã đạt được trong toàn khóa học; chia sẻ với các em những khó khăn trong quá trình học tập tại Trường và đặt ra những thách thức trước cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Thầy bày tỏ lòng mong muốn và tin tưởng các em sinh viên được nhận tấm bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, tiếp tục phát triển năng lực ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống để thích nghi với sự thay đổi trong xã hội hiện đại, giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục nước nhà. 

 

Đại diện sinh viên Nguyễn Thị Mai Hương - lớp Giáo dục Tiểu học Tiếng Anh K48 phát biểu tại buổi Lễ

 

           Trong niềm vui, xúc động, thay mặt toàn thể sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Mai Hương - lớp Giáo dục Tiểu học Tiếng Anh K48 đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được học tập, rèn luyện dưới mái trường có bề dày thành tích hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành; gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo đã truyền thụ cho các em kiến thức khoa học và tình yêu nghề nghiệp và cảm ơn các cán bộ viên chức Nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, tiếp thu lĩnh hội tri thức tốt nhất, trở thành những người giáo viên với hành trang phẩm chất và năng lực cần thiết, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

           Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 10 tập thể lớp sinh viên đạt danh hiệu "Tập thể lớp sinh viên Xuất sắc" và "Tập thể lớp sinh viên Tiên tiến"; 109 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc” và “Sinh viên giỏi”; 09 lưu học sinh Lào đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; 10 sinh viên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học năm 2016.

           Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2017 của Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN đã thành công tốt đẹp. Một thế hệ sinh viên nữa lại tiếp nối những thế hệ trước, tô thắm và làm vẻ vang thêm truyền thống của Nhà trường. Chúc các em tân cử nhân thành công trong sự nghiệp "trồng người"!

Một số hình ảnh buổi Lễ:

 

 

 

 
Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Văn Tuyên 
Nguồn tin: Trường ĐH sư phạm Thái Nguyên
07:41:32 03/10/2018 - Lượt xem: 634
Tin liên quan