Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, chiều ngày 21/06/2018, chi bộ khoa Ngữ văn đã tổc hức Lễ kết nạp cho 15 quần chúng ưu tú và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 03 Đảng viên dự bị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Ngữ văn, đồng chí Ngô Thu Thủy - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Ngữ văn, Bí thư đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Thu Trang - Ủy viên BCH Chi bộ khoa Ngữ văn, toàn thể Đảng viên chi bộ khoa Ngữ văn, các quần chúng ưu tú và đại diện gia đình quần chúng ưu tú.

         Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Ngữ văn đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 15quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảngvà chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 15 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

        15 quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:

1. Lê Mai Hoa Hiên- Chi đoàn Văn 49A

2. Lê Thu Hường- Chi đoàn Văn 49B

3. Lê Thị Năm- Chi đoànVăn 49A

4. Triệu Quỳnh Nga- Chi đoàn Cao học K24

5. Nguyễn Thị Phương- Chi đoàn Cao học K24

6. Lê Thị Thắm- Chi đoàn Văn 49B

7. Phạm Thị Thảo- Chi đoàn Văn 49C

8. Ngô Phương Thảo- Chi đoàn Văn 49B

9. Nguyễn Thị Thơm- Chi đoàn Văn 49A

10. Trần Thị Út Thu- Chi đoàn Văn 49B

11. Nguyễn Thị Ngọc Thư- Chi đoàn Văn 49C

12. Trần Khánh Trà- Chi đoàn Văn 49C

13. Ngô Thị Mai Trang- Chi đoàn Văn 49C

14. Đặng Thị Huyền Trang- Chi đoàn Cao học K24

15. Nguyễn Thanh Xuân- Chi đoàn Văn 49B

        Tiếp đó, đồng chí Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư Chi bộ -Trưởng khoa Ngữ văn đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ khoa Ngữ văn và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Lê Mai Hoa Hiên - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Ngữ văn đã thành công tốt đẹp. Chi bộ đã trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 03 Đảng viên dự bị: Đàm Thị Cúc (chi đoànVăn 49B), Hoàng Đình Quân (chi đoàn Văn 49B) và Ngô Quang Thiện (chi đoànVăn 49C). Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí Đảng viên chính thức, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ khoa Ngữ văn.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý trao quyết định cho Đảng viên mới

 

 

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Ngữ văn phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

 

Đảng viên mới phát biểu

 

 

PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Ngữ văn trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 03 Đảng viên dự bị

 

 

PGS. TS Ngô Thị Thanh Quý và các Đảng viên mới được kết nạp

 

              

Tập thể chi bộ Khoa Ngữ văn

 

Tácgiả: Lê Mai Hoa Hiên

Nguồn tin: Ban truyền thông khoa Ngữ văn

 

09:53:03 17/10/2018 - Lượt xem: 1831
Tin liên quan