Trong không khí trang trọng, chiều ngày 13/6/2019 tại phòng họp A4.104, chi bộ Khoa Ngữ văn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 9 quần chúng ưu tú. Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng gồm có: đồng chí Nguyễn Diệu Thương (Chi đoàn Cán bộ); đồng chí Hoàng Đức Huyên (Chi đoàn cao học); đồng chí Lục Thị Huyền (chi đoàn Văn 50B); đồng chí Cấn Mai Thu Thảo, Dương Thị Hiền (chi đoàn Văn 50C), đồng chí Nguyễn Thu Hiền, đồng chí Nguyễn Thị Thương Thương, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Hoa (chi đoàn Văn 50D). Đây là các quần chúng ưu tú hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều thành tích trong công tác, trong học tập và rèn luyện.

     Tham dự buổi lễ có PGS. TS Ngô Thị Thanh Quý - Đảng uỷ viên - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Ngữ văn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp được diễn ra trang nghiêm. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ. PGS. TS Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư chi bộ  đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.

     Đại diện cho các đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thu Hiền đã phát biểu cảm ơn sâu sắc, chân thành tới chi bộ Khoa Ngữ văn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên ưu tú, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp Đảng diễn ra thành công tốt đẹp.

     Chúc mừng các đồng chí đảng viên mới của Khoa Ngữ văn. Chúc các đồng chí luôn luôn vững vàng tự tin, gương mẫu và thành công dưới sự lãnh đạo của Đảng.

 

 

 

 

PGS.TS. Ngô Thị Thanh Quý – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Trưởng Khoa Ngữ văn chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

 

 

 

 

Đồng chí Hoàng Đức Huyên và Nguyễn Thu Hiền - Đại diện các đảng viên mới tặng hoa Chi bộ.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hà - chi đoàn Văn k50D

Nguồn tin: Ban Truyền thông khoa Ngữ văn./

03:42:39 11/07/2019 - Lượt xem: 369
Tin liên quan